Thái Lâm Landscape chuyên cung cấp các dòng cây công trình, cây cảnh, cây để bàn, cây xanh nội thất chất lượng tại khu vực Tp HCM và trên toàn quốc. Cây cảnh tại đơn vị chúng tôi được tuyển chọn từ vườn ươm tên tuổi, đa dạng các giống cây, mức giá thành phải chăng. Thái Lâm Landscape chuyên cung cấp cây cho các công trình công viên, đường phố, trường học,...

Cây công trình tại Thái Lâm Landscape

Thái Lâm Landscape chuyên cung cấp các loại cây công trình, cây cảnh công cộng chất lượng, giá tốt. Các giống cây trồng tại công trình yêu cầu các điều kiện nhất định về tính thẩm mỹ, tán lá, khả năng thích nghi thời tiết. Hiểu rõ các nguyên tắc này Thái Lâm Landscape hiện đang cung cấp đa dạng các mẫu cây trồng dành riêng cho các công trình nhà ở, khu vực công cộng, khu dân cư, các đơn vị hành chính công.

Cây công trình
Thái Lâm Landscape chuyên cung cấp các loại cây trồng công trình, cây cảnh công cộng

Tất cả các loại cây cảnh, cây trồng công trình tại Thái Lâm Landscape đều được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các nhà vườn lớn. Chất lượng cây được đảm bảo, ngoài ra đơn vị chúng tôi còn hướng dẫn chi tiết cách trồng, chăm sóc từng giống cây đến khách hàng. Bên cạnh đó Thái Lâm Landscape còn cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công cây canh cảnh quan.

Khách hàng mua cây trồng công trình tại Thái Lâm Landscape với các đơn hàng số lượng lớn sẽ được chiết khấu giảm giá với mức ưu đãi khủng. Các khách hàng tại Tp HCM còn được miễn phí, giảm giá vận chuyển cây. Đội ngũ nhân viên tại Thái Lâm Landscape phục vụ 24/7, đưa ra các thông tin, tư vấn loại cây phù hợp với công trình của bạn.

Các loại cây công trình được ưa chuộng nhất tại Thái Lâm Landscape

Thái Lâm Landscape cung cấp đầy đủ các loại cây trồng tại công trình, khu vực công cộng, tòa nhà thương mại, khu dân cư, khu đô thị,... Tùy thuộc vào sở thích, vị trí trồng mà các khách hàng, đơn vị, nhà thầu có thể chọn giống cây phù hợp. Trong đó có thể kể đến một số loại cây công trình được ưa chuộng nhất hiện nay bao gồm:

Thái Lâm Landscape chuyên cung cấp các loại cây công trình, cây cảnh công cộng
Các loại cây trồng công trình được ưa chuộng nhất tại Thái Lâm Landscape

Cây bằng lăng

Với đặc điểm chiều cao trung bình, tán lá rộng, ít sâu bệnh, rụng lá theo mùa, nở hoa nhiều,... bằng lăng là giống cây được ưa chuộng trồng tại nhiều khu vực. Bằng lăng có hoa tím, nở rực rỡ vào mùa hè, thời gian có hoa kéo dài, vừa có giá trị thẩm mỹ vừa có bóng mát. Cây dễ chăm sóc, có thể chống chịu được thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam. Cây thường được trồng tại bệnh viện, đường phố, trường học, khu dân cư,...

Cây bàng Đài Loan

Bàng Đài Loan cũng là loại cây công trình, cây xanh nội thất được yêu thích tại Việt Nam. Loại cây này có tán lá đẹp, nhiều tầng lá, lá có kích thước nhỏ, tán rộng, cho bóng mát lớn. Cây dễ chăm sóc, rụng lá vào một mùa, có thể chịu được thời tiết nóng ẩm ở Việt Nam. Cây có kích thước nhỏ và vừa thường được trồng làm cây cảnh trong nhà. Cây kích thước lớn được trồng tại các công viên, đường xá,...

Cây công trình
Cây bàng Đài Loan

Cây cau Nga Mi

Cau Nga Mi được trồng làm cây trồng tại các công trình nhờ mang đến vẻ đẹp Địa Trung Hải. Cây có thân và lá gần giống cây dừa, tạo cảm giác mát mẻ, thư thái cho không gian. Loại cây này có thể sinh trưởng, phát triển tốt mà không cần chăm sóc quá nhiều. Cây thường được trồng làm cây cảnh quan tại các khu đô thị, khu dân cư, resort, khu nghĩ dưỡng, nhà hàng, công viên,...

Cây Muồng Hoàng Yến

Muồng Hoàng Yến được yêu thích tại các tỉnh miền Nam, miền Trung nhờ khả năng chống chịu thời tiết. Cây có hoa màu vàng tươi đẹp mắt, mùa hoa kéo dài, hoa hình dải có tính thẩm mỹ cao. Loại cây này được trồng phổ biến tại các công trình công cộng, các đơn vị hành chính như trường học, bệnh viện, công viên, đường xá,...

Cây công trình trồng viền

Bên cạnh các giống cây trên, cây trồng tại công trình còn bao gồm các loại cây trồng viền. Đây là các loại cây được trồng xen kẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ, tăng vẻ đẹp cho cảnh quan. Thái Lâm Landscape hiện đang cung cấp đa dạng các loại cây trồng viền như:

Cây cây trình
Các loại cây trồng tại các công trình
  • Cây chuối két: Cây Thiên Điểu có thân mảnh, lá xanh, hoa vàng và đỏ, được trồng nhiều tại sân vườn các khu nghỉ dưỡng, công viên.

  • Cây cọ Nhật: Cây có dáng lá cọ xòe rộng thường được trồng thành đường viền hoặc trồng xen kẽ với các cây khác

  • Cây hạnh phúc: Cây cao từ 1m5-1m7, dáng đứng, tán hẹp, lá xum xuê, phù hợp trồng tại các sảnh, công viên, sân thượng

  • Cây trầu bà: Cây trầu bà đa dạng về chủng loại, được trồng ở dạng cây thủy sinh, cây trang trí hoặc trồng chậu.

Mua cây công trình chất lượng giá tốt tại Thái Lâm Landscape

Thái Lâm Landscape hân hạnh mang đến các dòng cây trồng công trình, cây xanh nội thất, cây cảnh trang trí, cây để bàn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Cây được tuyển chọn từ các trại giống quy mô, đảm bảo chất lượng, giá cả tốt nhất đến khách hàng. Thái Lâm Landscape cung cấp đa dạng các dòng cây, phù hợp với mọi công trình, nhu cầu của khách hàng cũng như vị trí trồng.

Để tham khảo thông tin về các loại cây công trình, quý khách vui lòng liên hệ đến Hotline 0989 39 55 22 để được tư vấn và hỗ trợ.