Thái Lâm Landscape cung cấp các dòng cây để bàn, cây cảnh trang trí bàn làm việc, cây phong thủy để bàn,... Cây có kích thước nhỏ và vừa, có thể trồng chậu đất hoặc bình thủy sinh. Các dòng cây cảnh đa dạng về chủng loại, được tuyển chọn kỹ lưỡng từ vườn ươm. Sản phẩm có mức giá thành phải chăng, mua hàng dễ dàng tại cửa hàng và website online. 

Cây để bàn là gì?

Cây để bàn là các dòng cây cảnh, cây trang trí, cây phong thủy có kích thước vừa và nhỏ được dùng để trên bàn làm việc, bàn học, bàn tiếp khách,... Đặc điểm chung của các loại cây này là kích thước nhỏ, có thể sống trong môi trường thiếu sáng. Cây có màu sắc tươi tắn, nhiều lá, ít rụng lá, dễ chăm sóc.

cây trang trí bàn làm việc
Cây cảnh để bàn

Cây cảnh để bàn thường được trồng trong chậu kích thước nhỏ hoặc trong chậu thủy tinh ở dạng cây thủy sinh. Cây không phát triển kích thước quá nhiều, không cần chăm bón như các loại cây khác. Cây phong thủy để bàn thường mang đến ý nghĩa may mắn, tài lộc.

Việc trồng cây xanh để bàn không chỉ mang lại hiệu quả thẩm mỹ mà còn mang đến nhiều lợi ích. Các loại cây trang trí để bàn vô cùng đa dạng, phù hợp với sở thích, cung mệnh cũng như kích thước bàn. Mức giá các loại cây để bàn vô cùng phải chăng, giao động từ vài chục nghìn đến dưới 500 nghìn.

Những lợi ích của cây cảnh để bàn

Cây để bàn mang lại nhiều lợi ích, ưu điểm cho không gian và sức khỏe con người. Có thể kể đến các ưu điểm của cây trang trí để bàn như:

Cây cảnh để bàn
Cây cảnh để bàn mang đến nhiều lợi ích
 • Tăng tính thẩm mỹ cho không gian: Trang trí bàn làm việc với cây xanh giúp tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng.
 • Giải tỏa căng thẳng: Trồng, chăm sóc cây xanh giúp giải tỏa căng thẳng, thư giãn tinh thần, mang đến cảm giác thư thái, tươi mát.
 • Thanh lọc không khí: Cây xanh cũng giúp thanh lọc không khí, cản ánh sáng xanh từ màn hình máy tính, bức xạ điện tử
 • Có ý nghĩa phong thủy: Trồng cây xanh hợp tuổi, cung mệnh còn mang lại ý nghĩa phong thủy, giúp công việc hanh thông, thuận lợi.

Các loại cây để bàn được ưa chuộng nhất tại Thái Lâm Landscape

Thái Lâm Landscape hiện đang cung cấp đa dạng các dòng cây để bàn, cây xanh nội thất, cây công trình, cây cảnh trang trí đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Các dòng cây cảnh để bàn được tuyển chọn từ vườn ươm, đảm bảo chất lượng, sức sống và khả năng phát triển. Trong đó có thể kể đến các loại cây cảnh để bàn được yêu thích như:

Cây cảnh để bàn
Những loại Cây cảnh để bàn được ưa chuộng

Cây Trầu bà cánh én

Trầu bà cánh én là loại cây cảnh để bàn được trồng phổ biến. Cây sở hữu các đặc điểm nổi bật như dễ chăm sóc, có thể trồng đất hoặc trồng thủy sinh. Lá cây có hình cánh én, mặt lá màu xanh bóng, thân đốt. Loại cây này phù hợp đặt tại bàn làm việc, bàn trà hoặc trang trí tiểu cảnh, bể cá.

Cây Trường sinh

Cây Trường sinh là mẫu cây cảnh size nhỏ phù hợp đặt tại bàn làm việc, bàn học. Cây mang lại ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, với thân lá xum xuê, xanh mướt. Cây mọc thành cụm, lá tròn nhỏ, được trồng trong chậu nhỏ. Cây Trường sinh có giá thành phải chăng, phù hợp với tài chính của nhiều người.

Cây Trầu bà lá cẩm thạch

Các dòng Trầu bà size bé được trồng làm cây để bàn nhờ đặc điểm dễ sống, dễ chăm sóc, tính thẩm mỹ cao. Trầu bà lá cẩm thạch có lá màu trắng xanh đẹp mắt, lá hình tim, thân đốt có thể trồng ở môi trường thiếu ánh nắng mặt trời. Cây có thể sinh trưởng, đẻ nhánh, có thể trồng đất hoặc trồng thủy sinh.

Cây cảnh để bàn
Cây cảnh để bàn được ưa chuộng

Cây Bàng cẩm thạch lá tim

Bàng cẩm thạch lá tim được yêu thích nhờ hình dáng lá độc đáo, dáng cây nhỏ xinh. Cây có dáng chùm, phù hợp trồng với chậu tròn, đặt tại bàn làm việc hoặc bàn phòng khách, bàn học. Cây dễ chăm sóc, chỉ cần tưới nước đầy đủ, có thể phát triển ở môi trường thiếu ánh nắng.

Cây Môn dâu/Môn quan âm

Các dòng Môn dâu, môn quan âm, môn vảy rồng, môn tai phật,... cũng được nhiều người yêu thích. Cây có lá hình tim, màu sắc lá đa dạng từ màu bạc, đến màu hồng, màu xanh đen,... Cây được trồng trong chậu đất, có chiều dài từ 50-80 phân phù hợp với bàn làm việc nhóm, bàn họp văn phòng.

Một số loại cây để bàn khác

Ngoài ra Thái Lâm Landscape còn cung cấp đa dạng các dòng cây cảnh để bàn như:

 • Cây sen đá
 • Cây lưỡi hổ để bàn
 • Cây kim tiền size mini
 • Cây Tróc bạc cẩm thạch
 • Cây Bàng Singapore
 • Cây Tài lộc
 • Cây Xương rồng để bàn
 • Cây Kim ngân size nhỏ
 • Cây Thường Xuân
 • Cây Tùng thơm để bàn
Cây cảnh để bàn
Thái Lâm Landscape – Chuyên cây để bàn

Thái Lâm Landscape – Chuyên cây để bàn

Thái Lâm Landscape chuyên cung cấp cây cảnh để bàn, cây xanh nội thất, cây trang trí, chậu trồng cây, đất, vật tư trồng cây,... Các loại cây cảnh tại Thái Lâm Landscape được tuyển chọn kỹ lưỡng từ vườn giống đảm bảo chất lượng, khả năng sinh trưởng tốt. Bên cạnh đó còn cung cấp hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc cây đến khách hàng.

Bất cứ khi nào quý khách hàng có nhu cầu mua cây để bàn, cây công trình, cây xanh nội thất có thể an tâm lựa chọn Thái Lâm Landscape. Đơn vị của chúng tôi cam kết mang đến các sản phẩm cây trồng chất lượng với mức giá thành phải chăng và dịch vụ chuyên nghiệp nhất đến khách hàng. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến Hotline: 0989 39 55 22 để được tư vấn và hỗ trợ.