Thái Lâm Landscape chuyên sản xuất, cung cấp các dòng chậu cây xi măng đa dạng về kích thước, kiểu dáng, màu sắc, chức năng. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, vật liệu cao cấp đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ và mức giá thành phải chăng nhất. 

Chậu cây xi măng – Thái Lâm Landscape

Thái Lâm Landscape chuyên sản xuất cung cấp chậu cây xi măng chất lượng trên toàn quốc. Các mẫu chậu xi măng được sản xuất trên dây chuyền, công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng, độ bền, tính thẩm mỹ. Sản phẩm đa dạng về màu sắc, họa tiết, kích thước, kiểu dáng đến chức năng và mức giá cả.

Chậu cây xi măng – Thái Lâm Landscape
Thái Lâm Landscape chuyên sản xuất cung cấp chậu xi măng

Với mong muốn mang đến sản phẩm chất lượng nhất đến khách hàng Thái Lâm Landscape hiện đang cung cấp sản phẩm trực tiếp tại cửa hàng và website trực tuyến. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như sở thích, khách hàng có thể chọn các mẫu chậu cây phù hợp với mình.

Các dòng chậu cây xi măng tại Thái Lâm Landscape

Thái Lâm Landscape hiện đang cung cấp đa dạng các dòng chậu cây xi măng đáp ứng mọi nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Sản phẩm phù hợp với mọi không gian, lối kiến trúc, dáng cây trồng,... Trong đó có thể kể đến các sản phẩm nổi bật như:

Chậu cây hình chữ nhật

Đây là mẫu chậu cơ bản nhất trên thị trường với kiểu dáng hình chữ nhật truyền thống. Chậu đa dạng kích thước, màu sắc và họa tiết trang trí, phù hợp với nhiều không gian. Mẫu chậu này thường được dùng trồng nhiều cây, phù hợp trang trí sân vườn, quán cafe.

Chậu cây xi măng hình chữ nhật
Chậu xi măng hình chữ nhật

Chậu cây xi măng hình trứng

Các mẫu chậu cây hình trứng được nhiều gia đình, cửa hàng lựa chọn nhờ có tính thẩm mỹ cao. Miệng chậu hình tròn, đáy chậu mềm mại có hình nửa quả trứng gà, phù hợp với nhiều không gian. Chậu được dùng trồng cây cảnh, đặt tại sân vườn, sân thượng, quán cafe.

Chậu cây xi măng hình vuông

Mẫu chậu hình vuông được ứng dụng phổ biến, phù hợp trồng các loại cây cảnh trang trí. Chậu có miệng hình vuông, chiều dài đáy chậu đa dạng, đáp ứng các loại cây có bộ rễ cọc, rễ dài. Mẫu chậu này phù hợp với không gian kiến trúc hiện đại, đơn giản.

Chậu cây xi măng hình vuông
Chậu cây xi măng hình vuông

Chậu xi măng hình trụ

Chậu xi măng hình trụ tròn được nhiều người lựa chọn nhờ tính ứng dụng cao, mang lại giá trị thẩm mỹ tốt. Miệng chậu hình tròn, thân hình trụ, đế bằng hoặc đế bo đẹp mắt. Mẫu chậu này thường được dùng trồng các loại cây cảnh trong nhà giúp tăng thẩm mỹ.

Chậu xi măng hình chảo

Thái Lâm Landscape cung cấp mẫu chậu cây, chậu nuôi cá hình chảo được cấu tạo từ chất liệu xi măng bền bỉ. Chậu có thiết kế hình lòng chảo sâu được sử dụng trồng các loại cây ưa nước như sen, súng, bèo nhật bản,... kết hợp nuôi cá. Dòng chậu này được thiết kế chuyên biệt không có lỗ thoát nước.

Chậu cây xi măng hình giọt nước
Chậu cây xi măng hình giọt nước

Chậu cây hình giọt nước

Chậu xi măng hình giọt nước mang vẻ đẹp mềm mại, tinh tế, phù hợp với nhiều không gian từ hiện đại đến sang trọng. Chậu có hình giọt nước với phần miệng hình tròn trụ, đáy bình uốn tròn như giọt nước. Chậu có nhiều kích thước, màu sắc phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Cách lựa chọn chậu cây xi măng

Thái Lâm Landscape hiện đang cung cấp hàng trăm mẫu chậu đáp ứng mọi nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, dáng cây, cung mệnh, sở thích, kiến trúc không gian, vị trí đặt mà khách hàng có thể chọn mẫu chậu phù hợp. Để lựa chọn đúng mẫu chậu phù hợp, khách hàng có thể áp dụng các tiêu chí sau:

Chọn chậu cây xi măng theo màu sắc

Màu sắc chậu cần có sự tương đồng hoặc tương phản với màu tổng thể không gian nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ. Ngoài ra màu sắc chậu cần phù hợp với loại cây được trồng, sở thích và phong cách trang trí của chủ nhân. Màu sắc chậu được ứng dụng nhiều nhất là các mẫu chậu màu đen, ghi, trắng, kem,...

Cách lựa chọn chậu cây xi măng
Cách lựa chọn chậu cây xi măng

Chọn chậu xi măng theo kích thước

Trước khi mua chậu bạn nên đo kích thước cây, cũng như vị trí, không gian lắp đặt. Nên lựa chọn chậu có kích thước đủ lớn, cung cấp không gian lý tưởng để chứa đất nước, giúp cây phát triển tốt. Ngoài ra kích thước chậu cũng cần phù hợp với nội thất xung quanh.

Chọn chậu cây xi măng theo kiểu dáng

Thái Lâm Landscape cung cấp đa dạng các mẫu chậu cây cảnh đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Kiểu dáng chậu cần phù hợp với không gian, tạo sự hài hòa, tăng tính thẩm mỹ. Các kiểu dáng chậu cây phổ biến bao gồm: Chậu cây hình chữ nhật, hình vuông, hình vuông đáy vát, hình trụ tròn, hình trứng, hình giọt nước, hình chảo,...

Chọn chậu cây theo chức năng

Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể chọn chậu cây với các chức năng phù hợp. Đối với chậu trồng cây thông thường cần chọn chậu có khả năng thoát nước tốt, tránh úng nước gây thối rễ. Với chậu trồng cây thủy canh, chậu trồng sen súng cần chọn dòng chậu hình chảo, không thoát nước.

Mua chậu cây xi măng đến ngay Thái Lâm Landscape
Mua chậu cây xi măng đến ngay Thái Lâm Landscape

Mua chậu cây xi măng đến ngay Thái Lâm Landscape

Thái Lâm Landscape hân hạnh mang đến các sản phẩm chất lượng với mức giá thành phải chăng và dịch vụ hoàn thiện nhất đến khách hàng. Bất cứ khi nào quý khách hàng có nhu cầu mua chậu trồng cây, cây cảnh, thi công cảnh quan có thể tin tưởng lựa chọn Thái Lâm Landscape.

Với kinh nghiệm nhiều năm cùng cái tâm trong nghề, Thái Lâm Landscape cam kết làm hài lòng mọi yêu cầu mong muốn của khách hàng. Các mẫu chậu cây xi măng tại đơn vị của chúng tôi đa dạng, chất lượng cao cấp, giá thành cạnh tranh. Truy cập ngay website chauximang.vn để tham khảo và đặt mua ngay hôm nay.