5 ý tưởng trang trí chậu xi măng

Chúng ta thường sử dụng chậu xi măng để trồng cây cảnh làm đẹp thêm cho sân vườn nhà mình. Nhưng làm sao để trang trí cho chúng được thêm phần đẹp mắt và vừa ý? Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu 5 ý tưởng trang trí chậu xi măng để tất cả bạn đọc có những kiến thức bổ ích nhất.

Chậu xi măng hình vuông

chậu xi măng vuông r30 x h30 ( cm )

Chậu cây xi măng được thiết kế theo hình vuông sẽ rất tiện lợi cho chúng ta khi trang trí văn phòng, quán cafe,… Các bạn có thể đúc chậu theo khuôn hình vuông và trang trí thêm các họa tiết bên ngoài. Nếu như bạn muốn chậu giữ nguyên được màu sắc mộc mạc thì có thể làm chậu đá mài đen, trắng hoặc xám. 

Chậu xi măng tròn 

Cây Bàng Đài Loan Cẩm Thạch size lớn

 

Với ý tưởng chậu xi măng tròn bạn thiết kế dựa trên khuôn thân trụ và miệng tròn. Chậu này bạn có thể sơn màu đỏ hoặc để nguyên màu trắng, xám để trong chúng mộc mạc và đơn giản. Chậu hình tròn thích hợp để trồng các cây có dáng tròn có kích thước khác nhau tùy ý người dùng. 

Chậu xi măng hình chữ nhật

Một chiếc chậu xi măng có hình chữ nhật cũng là ý tưởng trang trí rất độc đáo và thu hút mọi người. Sau khi hoàn thành việc tạo khuôn cho chậu, bạn có thể trang trí thêm bằng cách sơn màu hoặc đá mài đen, trắng , xám. Tuy nhiên thông thường người ta sẽ chọn loại đá mài đen nhiều để trang trí văn phòng, ban công, sân vườn,… 

Xem Thêm >> Chậu composite lục giác

Chậu xi măng hình chữ nhật kích thước lớn d100 x r40 x h40

Chậu xi măng hình chảo 

Nếu bạn có ý tưởng trang trí chậu xi măng của mình hình chảo thì đây là một cách mới lạ và đẹp mắt. Bạn có thể thêm vào chậu một số họa tiết theo sở thích hoặc đơn giản nhất là đá mài đen, xám, trắng. Chúng ta có thể sử dụng chậu này để trang trí quầy lễ tân, nhà ở, sân vườn hoặc văn phòng. 

Chậu xi măng hình trứng

Thiết kế chậu xi măng giống hình một phần của quả trứng cũng là một ý tưởng trang trí lạ mắt. Những đường cong mềm mại của chậu sẽ làm cho không gian nhà bạn hoặc nơi làm việc thêm phần thanh lịch. Mọi người cũng có thể cân nhắc để nguyên màu sắc xi măng hoặc thêm họa tiết tùy thích. 

Xem Thêm >> Các lỗi thường gặp ở chậu composite

Lời kết

Chúng tôi đã có những chia sẻ về 5 ý tưởng trang trí chậu xi măng gửi đến tất cả độc giả qua bài viết. Nếu các bạn đang băn khoăn về các mẫu chậu xi măng đẹp mắt và tin thế hãy đến với chauximang.vn. Chúng tôi có tất cả các sản phẩm với thiết kế đẹp mắt và mới lạ nhất bạn tham khảo. 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 105/48 Đường số 59, Phường 14, Gò Vấp, TP HCM
  • Email: chauximang.vn@gmail.com
  • Phone: 0989 39 55 22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *