Các lỗi thường gặp ở chậu xi măng

Chúng ta thường thấy hình ảnh những chậu xi măng được dùng để trồng cây cảnh trang trí cho không gian. Tuy nhiên bạn có thể chưa biết được các lỗi thường gặp ở chậu xi măng khi sử dụng. Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu vấn đề này. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn đọc thông tin về vấn đề này. 

Tìm hiểu chung về chậu xi măng

Chậu xi măng được làm từ nguyên liệu là sắt, thép, cát, xi măng với khuôn có sẵn. Các nhà sản xuất đã sử dụng các kỹ thuật tiên tiến để tạo nên những chiếc chậu độc đáo và bắt mắt. Mẫu mã và kiểu dáng, kích thước của chúng cũng rất phong phú. Các loại chậu hình chữ nhật, hình tròn, chảo, vuông,… đang được con người lựa chọn phổ biến. Ở những nơi làm chậu bằng phương pháp thủ công thì hình dáng của chậu có phần đa dạng hơn. Các hoa văn trên chậu được làm một cách tinh tế và khéo léo. 

Chúng ta phải biết cách pha màu sao cho chuẩn nhất để tránh hiện tượng phai, tróc và ố, duy trì màu sắc. Hiện nay, kiểu dáng chậu ngày càng được thiết kế đa dạng mới mẻ như hình trứng, hình ly,… Tất cả chúng đã được cách điệu từ các hình dáng cơ bản cho thêm phần thu hút và độc đáo. 

Chậu xi măng có rất nhiều ứng dụng ở các không gian khác nhau như văn phòng, sân vườn, nhà ở,… Chúng tạo cho cảnh quan một vẻ đẹp mộc mạc nhưng không kém phần hiện đại, tinh tế. Chi phí của chúng cũng không quá đắt, phù hợp với túi tiền của mọi người.

Xem Thêm >> Cách pha sơn cho chậu xi măng đẹp mắt nhất

Chậu xi măng được làm từ nguyên liệu là sắt, thép, cát, xi măng với khuôn có sẵn
Chậu xi măng được làm từ nguyên liệu là sắt, thép, cát, xi măng với khuôn có sẵn

Các lỗi thường gặp ở chậu xi măng

Vệ sinh khá dễ dàng
Vệ sinh khá dễ dàng

Chậu xi măng khá đẹp mắt và đem lại sự tao nhã, thanh lịch cho không gian. Tuy nhiên, chúng cũng có các lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng như sau:

Xem Thêm >> Các lỗi thường gặp ở chậu đá mài

  • Độ bền của chậu xi măng trồng cây cảnh không cao nên có nguy cơ dễ nứt vỡ khi có tác động mạnh từ bên ngoài. 
  • Màu sắc và mẫu mã của chậu xi măng không đa dạng, hầu như chỉ là màu đen, xám và trắng. Nên chúng ta chỉ có thể mặc định chúng trang trí cho một khoảng không gian nhất định nào đó. 
  • Do chậu được làm thủ công với khuôn đổ xi măng nên có thể gặp các vấn đề về pha trộn vật liệu. Ngoài ra thì các đường nét họa tiết và màu sắc của chậu cũng không được trau chuốt. 
  • Khối lượng của chậu khá lớn nên gây ra khó khăn khi di chuyển đến những nơi khác nhau. 

Lời kết

Chúng tôi vừa đề cập những thông tin về các lỗi thường gặp ở chậu xi măng qua bài viết. Sản phẩm vẫn đang được nghiên cứu để khắc phục những lỗi chưa đáp ứng được nhu cầu người dùng. Các bạn có thể tìm kiếm những mặt hàng bền đẹp nhất tại trang web chauximang.vn của chúng tôi. 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 182 Đường số 2, Phường 16, Gò Vấp, TP HCM
  • Email: chauximang.vn@gmail.com
  • Phone: 0989 39 55 22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *