Các lỗi thường gặp ở chậu đá mài

Chậu đá mài thường được con người sử dụng để trang trí tại các nhà hàng, khách sạn thậm chí nhà ở. Chúng giúp cho không gian thêm phần sang trọng và đẹp mắt. Tuy nhiên loại chậu này cũng có nhiều vấn đề cần phải lưu ý khi sử dụng. Các lỗi thường gặp ở chậu đá mài là gì? Chúng tôi sẽ giải thích chủ đề này qua bài viết bên dưới. 

Tìm hiểu về chậu đá mài

Chậu đá mài là chậu có thành phần chính là xi măng. Ngoài xi măng, chúng còn chứa cả các vật liệu khác như đá granite, đá cẩm thạch, sợi thủy tinh. Tất cả kết hợp với nhau tạo nên độ bóng và định hình thân của chậu. Các sợi thủy tinh khi được liên kết với nhau sẽ có tính nhẹ và khó bị đốt cháy. Chúng được xem như là nguyên liệu thân thiện với con người và môi trường do rất khó bị đốt cháy. 

Các sản phẩm chậu đá mài được chúng ta sử dụng trong việc trang trí không gian nội thất. Chúng thường được dùng để trồng cây đặt ở lối vào khách sạn hoặc trong nhà ở. Hình ảnh những chiếc chậu đá mài được đặt vào một góc nào đó của căn nhà sẽ tăng thêm phần độc đáo cho căn phòng. Không gian của bạn sẽ trở nên cổ điển nhưng cũng không kém phần mới lạ, hiện đại, thu hút ánh nhìn. 

Xem Thêm >> Các lỗi thường gặp ở chậu xi măng

Chậu đá mài là chậu có thành phần chính là xi măng
Chậu đá mài là chậu có thành phần chính là xi măng

Các lỗi thường gặp ở chậu đá mài

Lỗi đầu tiên mà chúng ta thường gặp là việc trang trí chậu đá mài sao cho hợp lý với không gian đang sống. Loại chậu này hiện nay có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng (chữ nhật, tròn, vuông, bầu dục),… Hơn nữa, màu sắc của chúng cũng phong phú nên khó cho các bạn lựa chọn để bài trí. Bạn cần phải nhờ đến tư vấn của các chuyên gia để chọn được loại sản phẩm phù hợp nhất. 

Xem Thêm >> Các lỗi thường gặp ở chậu composite

Thứ hai là mỗi loại chậu sẽ phù hợp cây khác nhau nên bạn cũng phải cân nhắc trước khi đưa ra quyết định. Bạn không nên chọn cây quá cao để trồng vào chiếc chậu quá nhỏ hoặc thấp. Nếu như chúng ta không chọn được chậu hợp với cây sẽ dẫn đến không gian mất đi sự hài hòa. 

Ngoài ra, khối lượng của chậu đá mài khá nặng bất lợi cho việc vận chuyển lên cao như ban công, sân thượng. Việc lựa chọn một chiếc chậu đá mài lớn để trưng bày trên sân thượng cũng không phù hợp. 

Các lỗi thường gặp ở chậu đá mài
Các lỗi thường gặp ở chậu đá mài

Lời kết

Bài viết của chúng tôi đã giải đáp chi tiết cho bạn đọc về các lỗi thường gặp ở chậu đá mài. Việc sử dụng những sản phẩm chậu hợp lý để trồng cây bài trí cho không gian rất quan trọng. Các bạn hãy tham khảo các sản phẩm chậu xi măng của chauximang.vn để có trải nghiệm vượt trội hơn. 

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 105/48 Đường số 59, Phường 14, Gò Vấp, TP HCM
  • Email: chauximang.vn@gmail.com
  • Phone: 0989 39 55 22

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *